Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới Thiệu

Xe ba gác chở hàng Biên Hoà chuyên các dịch vụ  chở thuê hàng hóa, chuyển trọ, dọn phòng. Ngoài ra chúng tôi có nhận hợp đồng  chở thuê hàng hóa với các công ty, nhà máy, nhà xương. Đội ngũ xe ba gác chúng tôi có mặt ở khắp tỉnh Đồng Nai nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Xe ba gác chở hàng Biên Hoà nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như nhiều lĩnh vực khác.

Trong những năm qua chúng tôi không ngừng lắng nghe ý kiến khách hàng, cải tiến chất lượng phục vụ, tuyển chọn cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là sự phát triển cũng như tồn tại của Xe ba gác chở hàng Biên Hoà”.

Địa chỉ: F6, Tổ 2, KDC Số 2, Phường Long Bình, Biên Hoà - Đồng Nai

Số điện thoại: 0965.124.124

E-mail: chothuexebagacbienhoa@gmail.com

 

 

Tag: xe ba gac cho hang, cho hang tai bien hoa, xe ba gac cho hang bien hoa, xe ba gác chở hàng biên hoà, chuyển phòng trọ biên hoà, chuyen phong tro bien hoa

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1